Tìm kiếm sự kiện
Hội thảo “Góp ý hoàn thiện Dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược” (TP. Hồ Chí Minh)
Thời gian tổ chức Từ 20-02-2025 08:00:00
Địa điểm
Khánh sạn Pullman Sài Gòn Centre, số 148 Trần Hưng Đạo, Boulevard, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức
Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế
Danh sách diễn giả
Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp/Hiệp hội
Nghị định hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược (sau đây gọi tắt là Dự thảo) hiện đang được Bộ Y tế chủ trì soạn thảo, nhằm khẩn trương đưa các quy định mới của Luật vào thực tiễn, khắc phục các bất cập trong một số quy định gây cản trở, khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh dược, đảm bảo cung ứng thuốc cho người dân.
Để bảo đảm tính hợp lý, khả thi của quy định, bảo đảm quyền và lợi ích của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo:
LẤY Ý KIẾN DOANH NGHIỆP GÓP Ý HOÀN THIỆN DỰ THẢO NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT DƯỢC
Thời gian: 08h00 – 12h00, thứ Năm, ngày 20 tháng 02 năm 2025.
Địa điểm: Khánh sạn Pullman Sài Gòn Centre, số 148 Trần Hưng Đạo, Boulevard, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
VCCI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp/Hiệp hội cử đại diện tham dự và chia sẻ ý kiến tại Hội thảo. Để công tác tổ chức được thuận lợi, xin vui lòng gửi thông tin đăng ký tham dự trước 15h ngày 19/02/2025 tại link https://bit.ly/htndluatduochcm. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: Ban Pháp chế – VCCI, điện thoại: 024.6683.6545 (Ms.Thảo), email: xdphapluat@vcci.com.vn.
Chương trình hội thảo và các tài liệu liên quan được đăng tải dưới bài đăng này.
Trân trọng cảm ơn.