Tìm kiếm sự kiện

Hội thảo công bố Báo cáo “Dòng chảy pháp luật kinh doanh năm 2023”

Thời gian tổ chức Từ 25-04-2024 08:00:00

Địa điểm

Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (cũ), số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Lĩnh vực

Đăng ký tham dự

Danh sách diễn giả

Kính gửi: Quý Đại biểu

Báo cáo Dòng chảy pháp luật kinh doanh là sáng kiến của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) để điểm lại những chuyển biến nổi bật của pháp luật kinh doanh Việt Nam hàng năm. Báo cáo Dòng chảy pháp luật kinh doanh 2023 thể hiện góc nhìn, quan điểm của cộng đồng doanh nghiệp đối với các chính sách quan trọng trong năm 2023, tác động lớn đến môi trường đầu tư kinh doanh, những vấn đề đã/đang được áp dụng nhưng gây cản trở, hạn chế đến hoạt động của doanh nghiệp cần được nhìn nhận và xem xét lại.

Báo cáo Dòng chảy pháp luật kinh doanh năm 2023 được xây dựng trên cơ sở thực tiễn kinh doanh và những nghiên cứu chuyên sâu. Báo cáo hướng tới độc giả là các cơ quan quản lý nhà nước cả ở cấp Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp và đông đảo những người quan tâm đến pháp luật kinh doanh. Đây là báo cáo rất hữu ích cho những người cần có cái nhìn tổng quan về pháp luật kinh doanh của Việt Nam hay muốn tìm hiểu sâu về những chủ đề pháp luật kinh doanh quan trọng.

VCCI sẽ tổ chức hội thảo:

CÔNG BỐ  BÁO CÁO “DÒNG CHẢY PHÁP LUẬT KINH DOANH VIỆT NAM 2023”

Chủ trì: Lãnh đạo VCCI

Thời gian: 08h00 – 11h30, thứ Năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024

Địa điểm: Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (cũ), số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

VCCI trân trọng kính mời Quý Đại biểu tham dự và chia sẻ ý kiến tại Hội thảo. Để công tác tổ chức được thuận lợi, xin vui lòng gửi thông tin đăng ký tham dự trước 15h ngày 24/4/2023 tại link https://bit.ly/Dongchayphapluat.

Chương trình hội thảo và các tài liệu liên quan được đăng tải dưới bài viết này. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký tham dự vui lòng liên hệ: Ban Pháp chế – VCCI, Điện thoại: 024.66836545 (Ms Trang), Email: xdphapluat@vcci.com.vn.

Trân trọng cảm ơn.