Tìm kiếm sự kiện

Hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2012 và vấn đề tái cấu trúc” (Đà Nẵng)

Thời gian tổ chức Từ 15-04-2012 17:00:00

Địa điểm

Khách sạn Mecure (Lô A1 Khu Đảo Xanh - TP.Đà Nẵng - gần cầu Nguyễn Văn Trỗi). Đà Nẵng.

Đơn vị tổ chức

VCCI Đà Nẵng. Dự án MUTRAP III.

Lĩnh vực

Đăng ký tham dự

Danh sách diễn giả

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng và dưới tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới, nhiều yếu kém của nền kinh tế nước ta được bộc lộ rõ nét hơn lúc nào hết. Vấn đề tái cấu trúc nền kinh tế, tái cấu trúc doanh nghiệp đã trở nên cấp thiết để nền kinh tế Việt Nam phát triển ổn định, bền vững, nâng cao sức cạnh tranh, thu hẹp khoảng cách phát triển với các nước trong khu vực.

Nhằm giúp cho cộng đồng doanh nghiệp nhận diện đúng vấn đề, từ đó giúp cho các nhà quản trị hoạch định những chính sách phù hợp cho doanh nghiệp mình, Dự án Hỗ trợ Thương mại Đa biên Giai đoạn III (EU – Việt Nam MUTRAP III) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo:

KINH TẾ VIỆT NAM 2012 VÀ VẤN ĐỀ TÁI CẦU TRÚC

 – Thời gian: Ngày 16/04/2012 (chương trình kèm theo)

 – Địa điểm : Khách sạn Mecure (Lô A1 Khu Đảo Xanh – TP.Đà Nẵng – gần cầu Nguyễn Văn Trỗi)

 – Diễn giả chính: Tiến sĩ Lê Đăng Doanh, Chuyên gia kinh tế cao cấp, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương.

 – Đối tượng tham dự: Lãnh đạo doanh nghiệp, các cơ quan Nhà nước liên quan (miễn phí tham dự).

Với mục tiêu, lợi ích thiết thực trên, Chi nhánh VCCI tại Đà Nẵng trân trọng kính mời Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp tham dự Hội thảo và có ý kiến phát biểu, bình luận.

Để Hội thảo thành công và thuận lợi cho công tác tổ chức, VCCI Đà Nẵng rất mong nhận được sự phản hồi kịp thời của Quý Doanh nghiệp bằng cách điền và gửi Phiếu đăng ký tham dự (kèm theo Giấy mời này) cho ban tổ chức trước ngày 13/04/2012 (ưu tiên cho những đơn vị đăng ký sớm).

Trân trọng cảm ơn.

Các văn bản liên quan