Tìm kiếm sự kiện

Hội thảo Đầu tư bền vững trong lĩnh vực nông nghiệp của doanh nghiệp Việt Nam ở tiểu vùng sông Mêkông

Thời gian tổ chức Từ 17-02-2017 08:00:00

Địa điểm

Đơn vị tổ chức

Lĩnh vực

Đăng ký tham dự

Danh sách diễn giả

Kính gửi: …………………………………………………………

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam đã tăng tốc trong 10 năm trở lại đây cả về số dự án, số vốn và địa bàn đầu tư. Tính đến đầu năm 2016, Việt Nam đã đầu tư ra nước ngoài gần 20,8 tỷ đô la với 1049 dự án tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ, với rất nhiều lĩnh vực như khai khoáng, nông nghiệp, viễn thông, bán lẻ… Trong đó, đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp tại Lào và Campuchia được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn do những lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và quan hệ gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, do làn sóng đầu tư nóng, một số dự án chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng nên đã vấp phải những rủi ro từ sự khác biệt pháp luật, văn hóa và môi trường. Điều này trước tiên làm ảnh hưởng đến hiệu quả của dự án và sau đó là hình ảnh của nhà đầu tư Việt Nam trong khu vực. Nhận thức được vấn đề đó, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tổ chức Oxfam và Trung tâm Con người và Thiên nhiên (Pan Nature) phối hợp tổ chức hội thảo:

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP
CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM Ở TIỂU VÙNG MÊ KÔNG

Thời gian: 08h00, thứ Sáu, ngày 17 tháng 02 năm 2017

Địa điểm: Phòng hội thảo 6, Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chúng tôi trân trọng kính mời Ông/Bà tham dự Hội thảo. Sự có mặt và đóng góp ý kiến của Ông/Bà có ý nghĩa quyết định tới thành công của Hội thảo.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, xin vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 16/02/2017 với chị Nguyễn Thị Chung – Điện thoại: 04 66836545 – 0962516916 – Email: xdphapluat.vcci@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Ông/Bà.

Các văn bản liên quan