Dự thảo Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) đối với Muối (Natri Clorua) tinh và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với Muối (Natri Clorua) thực phẩm
Ngày đăng: 15:31 14-11-2019 | 16372 lượt xem
Cơ quan chịu trách nhiệm soạn thảo
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trạng thái
Đã xong
Đối tượng chịu tác động
Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu muối tinh và muối thực phẩm.,
Phạm vi điều chỉnh
Tóm lược dự thảo
Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp
Hiện tại, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang xây dựng Dự thảo lần 5 Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) đối với Muối (Natri Clorua) tinh và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với Muối (Natri Clorua) thực phẩm (sau đây gọi tắt là Dự thảo) và lấy ý kiến của các đối tượng chịu tác động. Dự thảo quy định về: các yêu cầu kỹ thuật và quản lý đối với muối tinh và muối thực phẩm thực phẩm; trách nhiệm của các doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động sản xuất, nhập khẩu hai loại muối trên. Dự kiến văn bản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu muối tinh và muối thực phẩm.
Để bảo đảm tính hợp lý, khả thi của văn bản, bảo đảm quyền và lợi ích của doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) rất mong Quý Hiệp hội/ Doanh nghiệp đóng góp ý kiến đối với Dự thảo.
Toàn văn Dự thảo và Tờ trình được đăng trên trang web của VCCI tại địa chỉ http://vibonline.com.vn – Mục Dự thảo. VCCI rất mong nhận được ý kiến quý báu của Quý Đơn vị trước ngày 03/12/2019 để kịp thời tổng hợp gửi Ban soạn thảo.
Văn bản vui lòng gửi tới địa chỉ (có thể gửi trước qua fax hoặc email):
Ban Pháp chế VCCI – Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.35770632/024.35742022-máy lẻ: 355; Fax: 024.35771459
Email: xdphapluat@vcci.com.vn/xdphapluat.vcci@gmail.com
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đơn vị.
Lĩnh vực liên quan
Bia rượu nước giải khát, thuốc lá, Cây công nghiệp (cà phê, ca cao, chè, điều, tiêu, mắc ca, mía đường…), Chăn nuôi (thức ăn chăn nuôi, thú y, cơ sở giết mổ), Chất lượng sản phẩm hàng hóa, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, Khu chế xuất, Khu công nghiệp, khu kinh tế, Sản xuất hoá chất, Thực phẩm, ăn uống
Thông tin tài liệu
Số lượng file 4
Cơ quan soạn thảo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Loại tài liệu Thông tư
Đăng nhập để theo dõi dự thảoÝ kiến của VCCI
- Hiện tại, VCCI chưa có ý kiến về văn bản này. Vui lòng đăng ký theo dõi dự thảo để nhận thông tin khi VCCI có ý kiến.
Ý kiến về dự thảo ( 0 ý kiến )
Văn bản vui lòng gửi tới địa chỉ (có thể gửi qua fax hoặc email):
Ban pháp chế VCCI - số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3577 0632 / 024 3577 2002 - số máy lẻ : 355. Fax: 024 3577 1459.
Email: xdphapluat@vcci.com.vn / xdphapluat.vcci@gmail.com
Bạn vui lòng đăng nhập để gửi ý kiến của mình
Đăng nhậpNếu chưa có tài khoản VIBonline vui lòng đăng ký tại đây.