Dự thảo 08 Quy chuẩn Việt Nam đối với thực phẩm và Thông tư ban hành "Danh mục vi chất dinh dưỡng được phép bổ sung vào thực phẩm"
Ngày đăng: 16:21 27-05-2015 | 2210 lượt xem
Cơ quan chịu trách nhiệm soạn thảo
Bộ Y tế
Trạng thái
Đã xong
Đối tượng chịu tác động
N/A,
Phạm vi điều chỉnh
Tóm lược dự thảo
1. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm sứ hoặc được tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
2. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với cá đóng hộp.
3. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất hỗ trợ chế biến - dung môi, chất chiết xuất và chế biến.
4. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với đường ăn.
5. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với giăm bông.
6. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về hương liệu thực phẩm - các chất tạo hương vani.
7. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với kem thực phẩm.
8. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với mật ong.
9. Thông tư ban hành "Danh mục vi chất dinh dưỡng được phép bổ sung vào thực phẩm".
Lĩnh vực liên quan
Phiên bản 1
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất hỗ trợ chế biến - dung môi, chất chiết xuất và chế biến.
Ngày nhập
27/05/2015
Đã xem
2210 lượt xem
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về hương liệu thực phẩm - các chất tạo hương vani.
Ngày nhập
27/05/2015
Đã xem
2210 lượt xem
Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm sứ hoặc được tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Ngày nhập
27/05/2015
Đã xem
2210 lượt xem
Thông tin tài liệu
Số lượng file 9
Cơ quan soạn thảo Bộ Y tế
Loại tài liệu Thông tư
Đăng nhập để theo dõi dự thảoÝ kiến của VCCI
- Hiện tại, VCCI chưa có ý kiến về văn bản này. Vui lòng đăng ký theo dõi dự thảo để nhận thông tin khi VCCI có ý kiến.
Ý kiến về dự thảo ( 0 ý kiến )
Văn bản vui lòng gửi tới địa chỉ (có thể gửi qua fax hoặc email):
Ban pháp chế VCCI - số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3577 0632 / 024 3577 2002 - số máy lẻ : 355. Fax: 024 3577 1459.
Email: xdphapluat@vcci.com.vn / xdphapluat.vcci@gmail.com
Bạn vui lòng đăng nhập để gửi ý kiến của mình
Đăng nhậpNếu chưa có tài khoản VIBonline vui lòng đăng ký tại đây.