Hội thảo Hiến kế xây dựng Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Cơ quan/Doanh nghiệp/Hiệp hội/VPLS

Hiện nay, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang trong giai đoạn đầu soạn thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đây là đạo luật hết sức quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp, được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhằm xác định nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và thu thập các ý tưởng ban đầu về việc xây dựng đạo luật quan trọng này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo:

HIẾN KẾ XÂY DỰNG
LUẬT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Thời gian: 8h00-11h30, Thứ tư, ngày 20 tháng 01 năm 2016.

Địa điểm: Hội trường lầu 10, VCCI HCM (171 Võ Thị Sáu, P 7, Q 3, Tp. HCM)

Tham dự: Miễn phí

VCCI trân trọng kính mời đại diện Quý Cơ quan/Doanh nghiệp/Hiệp hội/VPLS tới tham dự Hội thảo và rất mong nhận được sự tham gia, chia sẻ của Quý đại biểu để đóng góp cho việc xây dựng Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Để công tác tổ chức được thuận lợi, xin vui lòng điền Phiếu đăng ký tham dự kèm theo giấy mời này và gửi tới Ban tổ chức trước ngày 19/01/2016 Phòng Pháp chế - VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM, fax: 083 932 5472 hoặc liên hệ: Anh Đức (ĐT: 090 949 7155, Email: nvduc1980@gmail.com hoặc vanducvcci@gmail.com).

Trân trọng cảm ơn.   

File đính kèm

  • Tải về Phiếu đăng ký Hội thảo Hiến kế xây dựng Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
  • Tải về Chương trình Hội thảo Hiến kế xây dựng Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
  • Tải về Thư mời Hội thảo Hiến kế xây dựng Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa